TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2021

Truyền Thông

VIETAD Hà Nội năm 2016: Triển lãm quốc tế VietAd 2016 tại Hà Nội (Báo Vnexpress)

Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd 2016) diễn ra từ 17/3 đến 19/3 là sân chơi chuyên ngành dành cho các doanh nghiệp quảng cáo trong nước.

Chương trình do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại P&G tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. Triển lãm quy tụ hơn 120 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều lĩnh vực trưng bày như máy móc thiết bị; công nghệ led; thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo; dịch vụ truyền thông…

Được tổ chức thường niên tại TP HCM từ năm 2010, VietAd nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Công Thương và Bộ Thông tin và Truyền thông. Hiện nay, VietAd đã thiết lập quan hệ và là đối tác truyền thông của hầu hết các triển lãm chuyên ngành quảng cáo trong khu vực châu Á như Kosign (Hàn Quốc), DSJ (Nhật Bản); Sign China và D.PES của Trung Quốc; TISL (Đài Loan), Sign Asia Expo (Thái Lan), Kaizer (Malaysia)...

Tiếp nối thành công của chương trình được tổ chức năm 2013, VietAd 2016 tại Hà Nội đánh dấu bước phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam, giúp các doanh nghiệp phía Bắc có cơ hội giao lưu, học hỏi, chuẩn bị đón đầu những cơ hội mới từ sự hình thành của Cộng đồng kinh tế ASEAN - AEC và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Trong khuôn khổ triển lãm còn có hội thảo chuyên đề: "Hiệp định TPP: Cơ hội và thách thức đối với ngành quảng cáo Việt Nam" dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Với kinh nghiệm 6 lần tổ chức thành công Triển lãm quốc tế Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam tại TP HCM và lần thứ hai tại Hà Nội, ban tổ chức kỳ vọng VietAd năm nay là sự trưng bày phong phú, đa dạng của ngành quảng cáo Việt Nam và thị trường khu vực miền Bắc. Từ đó, VietAd tại Hà Nội trở thành một sự kiện thường niên của ngành quảng cáo sau VietAd TP HCM, là cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa những công ty cung ứng dịch vụ với đơn vị sử dụng dịch vụ.

Báo Vnexpress

Báo chí khác