TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2021

Truyền Thông

Khai mạc triển lãm thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam 2018

Sáng 21/3, lễ khai mạc triển lãm Quốc tết Thiết bị và Công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E (Hà Nội)

 
Đây là sự kiện do Công ty cổ phần Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức, dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.
 
Đây là sự kiện thường niên của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA) do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc Tiến thương mại Đông Nam (Dongnam Promotion) khởi xướng và tổ chức thực hiện từ năm 2010.
 
Qua chín lần tổ chức thành công tại TP. HCM và ba lần tổ chức thành công tại Hà Nội, triển lãm đã khẳng định vị thế của mình trong khu vực và quốc tế. Triển lãm VietAd đã trở thành sự kiện giao thương thiết thực, chất lượng và uy tín cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu thông tin về thiết bị và công nghệ quảng cáo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nên kinh tế Việt Nam nói chung.
 
Bên cạnh triển lãm VietAd, Công ty Đông Nam còn tổ chức Triển lãm Quốc tế máy móc, thiết bị ngành in ấn bao bì, in nhãn mác Việt Nam (VPSE). Triển lãm VPSE cũng là kênh giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp cung cấp máy móc, vật tư, thiết bị và dịch vụ trong ngành in ấn bao bì, nhãn mác. Việc đầu tu vào in ấn, đóng gói bao bì, nhãn mác đã trở nên vô cùng cần thiết đói với các doanh nghiệp nhằm thu hút người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh.
 
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23/3 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
 
Tạp chí điện tử Ngày nay

Báo chí khác