TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2024

Truyền Thông

Khai mạc Triển lãm VietAd 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng nay, ngày 03/8, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam – VietAd 2017 TP. HCM đã chính thức mở cửa cho du khách đến tham quan.

VietAd 2017 do Công ty CP Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức, đã thu hút gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với quy mô hơn 300 gian hàng, trưng bày các lĩnh vực chuyên ngành Máy móc thiết bị: máy in phun kỹ thuật số, máy in ảnh, máy cắt laser, máy cắt decal, máy CNC, máy khắc chữ…, về Công nghệ LED: LED trang trí, LED bảng hiệu, màn hình LED, LED công nghiệp…, về Thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo: Standee, pano, mô hình quảng cáo, quầy kệ, vật liệu quảng cáo các loại…, và một số vật tư, hóa chất ngành in; Dịch vụ truyền thông, quảng cáo, thi công trang trí.

Hình ảnh các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Quốc tế VietAd 2017

Hình ảnh các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm Quốc tế VietAd 2017

Nhiều máy in chuyên ngành với khổ lớn phục vụ quảng cáo được giới thiệu tại Triển lãm

Nhiều máy in chuyên ngành với khổ lớn phục vụ quảng cáo được giới thiệu tại Triển lãm

 

Điểm mới năm nay của triển lãm, Ban tổ chức đã ra mắt trang quảng cáo online – www.vietadmart.com – Chợ Thiết bị & Công nghệ Quảng cáo Việt Nam, trang web sẽ là nơi các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, có liên quan đến các lĩnh vực, ngành nghề quảng cáo. Bên cạnh các sản phẩm giới thiệu, còn có sự xuất hiện của sản phẩm công nghệ mới trong ngành quảng cáo Việt Nam, đó là Công nghệ SEQUIN – Tấm ốp trang trí – hiệu ứng, với nhiều tính năng ưu việt sáng tạo.

Sản phẩm công nghệ mới SEQUIN - Tấm ốp trang trí có tính năng không dùng nguồn điện, có thể phản sáng nhờ tương tác với gió từ môi trường xung quanh

Sản phẩm công nghệ mới SEQUIN

Tấm ốp trang trí có tính năng không dùng nguồn điện, có thể phản sáng nhờ tương tác với gió từ môi trường xung quanh

Nhiều máy in phun kỹ thuật số có tính năng tiết kiệm năng lượng được giới thiệu tại Triển lãm

Nhiều máy in phun kỹ thuật số có tính năng tiết kiệm năng lượng cao được giới thiệu tại Triển lãm

 

Theo ông Dương Đức Thịnh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Đại Thành, ưu điểm của sản phẩm này là không cần dùng đến điện năng, với hơn 154 màu phong phú, tấm ốp Sequin có mặt nền bằng nhựa ABS, có thể phản chiếu ánh sáng và chuyển động nhờ tương tác với gió từ môi trường xanh, tấm ốp Sequin là chất liệu có tính bền bỉ, chịu nhiệt và lạnh, không phai màu dưới ánh nắng trực tiếp sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Cũng theo ông Thịnh, sản phẩm này đã được thi công cho văn phòng làm việc của Google và các cửa hàng thức ăn nhanh Mcdonald tại Mỹ. Tuy nhiên, công nghệ Sequin này lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam thông qua triển lãm VietAd.

Triển lãm VietAd dự kiến sẽ thu hút trên 10.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và sẽ kết thúc vào ngày 06/8/2017.

Theo Hồng Lực/ TCCT

Báo chí khác