TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2024

Truyền Thông

Đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến chủ đề “BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH – PHẦN 1: PHÁC HOẠ CHÂN DUNG VÀ CHỨC NĂNG KỸ THUẬT CỦA BAO BÌ”

Kính mời các tổ chức/cá nhân đăng ký tham dự Hội thảo trực tuyến chủ đề
“BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH – PHẦN 1: PHÁC HOẠ CHÂN DUNG VÀ CHỨC NĂNG KỸ THUẬT CỦA BAO BÌ”
 
Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 03/06/2022
 
Bao bì là sản phẩm của khoa học, nghệ thuật và công nghệ. Sản xuất Bao bì có thể được mô tả như một hệ thống phối hợp của sự sáng tạo, kỹ thuật công nghệ và tiếp thị, lưu kho, hậu cần, bán hàng và người sử dụng cuối. Bao bì còn chiếm một tỉ lệ quan trọng trong giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
 
Tầm quan trọng của bao bì ngày càng tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của chúng ta, không chỉ đơn giản dừng lại ở các chức năng sử dụng, Bao bì còn mang tính văn hóa qua những thiết kế tinh tế và hữu dụng, sự sáng tạo của màu sắc của các thương hiệu. Hơn nữa, Bao bì còn làm thay đổi nhận thức của nhà sản xuất và người tiêu dùng về tính bền vững, thân thiện với môi trường và làm thay đổi hành vi của mỗi cá nhân.
 
Hội thảo trực tuyến sẽ được các nhà sản xuất bao bì, các chuyên gia của ngành trao đổi về tiềm năng của ngành Bao bì, những cơ hội và sự thách thức của Bao bì trong hiện tại và tương lai.
 
Vui lòng xem chi tiết và đăng ký tại đây: https://www.hhbb.vn/.../bao-bi-xanh-vi-trai-dat-xanh-phan...
Trân trọng./.
 

Báo chí khác