TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO VIỆT NAM - VIETAD 2021

Truyền Thông

Đoàn đại biểu Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh tham quan, khảo sát thị trường tại Myanmar

Từ ngày 21-24/08 vừa qua, đoàn đại biểu của Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh – HAA đã có chuyến công tác đến Myanmar để khảo sát thị trường. xúc tiến thương mại.
 
Trong chương trình, đoàn đã ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar, tham quan xưởng sản xuất của các doanh nghiệp quảng cáo Myanmar.
 
Các đại biểu ghé thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar
 
Các đại biểu tham quan xưởng sản xuất của các doanh nghiệp quảng cáo Myanmar
 
Và đặc biệt, đoàn đã tổ chức thành công Hội nghị Xúc tiến giao thương – Business Matching với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp Quảng cáo Việt Nam và Myanmar, tạo điều kiện để các doanh nghiệp quảng cáo hai nước gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng giao thương. Kết quả sau hội nghị có nhiều đối tác Myanmar quan tâm, tìm hiểu và đặt vấn đề hợp tác với các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam.
 
Chương trình Hội nghị Kết nối giao thương - Business Matching
 
Chương trình có sự tham dự của Bà Võ Thị Ngọc Diệp - tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar
 
Cũng tại hội nghị, Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh – HAA cùng Hiệp hội Triển lãm và Hội nghị Myanmar – MECA đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU), đặt nền tảng cho việc hỗ trợ, hợp tác lâu dài của hai tổ chức.
 
Ông Nguyễn Thanh Đảo - Phó Chủ tịch thường trực Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh và ông Myo Thant - Chủ tịch Hiệp hội Triển lãm và Hội nghị Myanmar đại diện hai hiệp hội ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) 
 
Đông Nam
(Btv Kim Anh)

Báo chí khác